ทัวร์พี่ปิ้ง 07 ณ เวียงจันทร์ - เขื่อนน้ำงึม - วังเวียง ประเทศลาว

<< < (4/15) > >>

iamfrommoon:
อ้างถึง ข้อความของ manopkd เมื่อ 23 มิถุนายน 2552, 20:29:39

สวัสดีครับชาวเวบที่รักทุกท่าน
                 ผมคุยกับคุณทรงเกียรติแล้ว เป็นการเข้าใจผิดกัน  คุณน้องปุ๊กกี้ ก็เถรตรงทำตามที่ปิ้งสั่ง เป็นอันว่า ทัวร์เวียตนามกลางไปแน่นอนแล้วครับ อย่างน้อยยี่สิบท่าน ครบแล้ว เป็นไปตามกำหนดการที่เหยงลงไว้คร่าวๆ ส่วนทัวร์เวียงจันทร์ตามที่คุณน้องปุ๊กกี้ลงไว้ ยังไม่ทราบใครเป็นคนจัดครับ เนื่องจากพี่ปิ้งอยากให้ไปลาว แต่ไม่ทราบว่าพวกเราไปเวียตนามกันโดยคุณหลิวดำเนินการ ส่วนท่านประธานทรงเกียรติท่านไม่จัดเพราะตอนนี้ท่านไปญี่ปุ่น  แต่ถ้าทุกคนมีครบสี่สิบคนตามที่พี่ปิ้งต้องการก็ไปกันได้ครับ ก็ดำเนินการไปตามนั้น แต่ผมไปเวียตนามครับ คุณทรงเกียรติ คุณแววตา  คุณสุภาณี คุณจันทร์แจ่ม ..........ไปเวียตนามครับ
                    จึงเรียนมาให้ทราบทั่วกัน  เป็นเรื่องของการสื่อสารไม่ตรงกัน  ไม่ได้คุยกันตามระบบในที่ประชุมชมรมฯ ท่านประธานทรงเกียรติ  ท่านไม่เข้าเวบและไม่ตัดสิน   ท่านใจวางเฉย  ผมก็เรียนได้แค่นี้ครับ ผมเองก็เพิ่งทราบจาก ดร.สุริยา  พี่ปิ้ง มีเจตนาดีเพื่อพวกเรา แต่ไม่ทราบเรื่องไปเวียตนามเพราะขาดการติดต่อกับคุณหลิว  ความจริงเป็นอย่างนี้ ครับ ขอบคุณ

ขอบคุณค่าพี่สิงห์ พอดีน้องทราบจากในบอร์ดที่พี่ตู่บอก และน้องพยายามติดต่อพี่หลิวให้โทร.สายตรงกับพี่ปิ้งเลย
เพราะปุ๊กได้รับการบอกข่าวนี้ให้ลงในบอร์ดแทนพี่ปิ้ง และบอกพี่ปิ้งว่า พี่หลิวจะไปเวียตนามกันช่วงนี้  ยังไงฝากพี่โทร.คุยกับพี่ปิ้งด้วยนะคะ
หากเปลี่ยนแปลงวันที่เป็นช่วงไหน ปุ๊กจะได้เปลี่ยนให้อีกครั้งหนึ่ง...

รอชมภาพจากเวียตนามค่า ส่วนน้องกลับอุบลช่วงนั้นเลย...

iamfrommoon:
อ้างถึง ข้อความของ อ้อย 14 เมื่อ 18 มิถุนายน 2552, 15:29:17

ไปด้วย สองคนค่ะ

พี่อ้อยขา
คงต้องเลื่อนแล้วค่า พอดีเมื่อกี้คุยกับพี่สิงห์แล้ว เปลี่ยนเป็น

23 - 24 - 25 ตุลาคมค่า...หากใครคิวว่าพอดีรบกวนลงชื่อล่วงหน้าด้วยนะคะ

อ้อย 14:
 emo7:(: emo7:(:ไม่เป็นไร หรอกน้องปุ๊กกี้  เมื่อไรก็ได้ ที่ไปเพราะ อยากไปกะพี่ปิ้งเท่านั้นเอง  ส่วนทัวร์เวียตนามนั้น เห็นด้วยกันตู่เรื่องการเดินทางอย่างยิ่งว่า  โปรแกรมนี้ ไกลไปสำหรับรถทัวร์และอายุของลูกทัวร์.... emo43 emo43   

manopkd:
สวัสดีครับ ชาวเวบที่รักทุกท่าน
                เมื่อเช้าผมได้คุยกับพี่ ดร.ปิ้ง แล้ว และพี่ปิ้งได้คุยกับคุณหลิวเรียบร้อยแล้ว เป็นอันว่า ไปรายที่คุณน้องปุ๊กกี้ โพสต์ไว้นั้น ขอเลื่อนไปจัดในวันที่ 23-24-25 ตุลาคม 2552 ซึ่งมีเวลาสามวัน ผมได้สอบถามพี่ปิ้งแล้ว พี่ปิ้งบอกว่า ให้ลูกศิษย์ ที่มหาสารคามเป็นผู้จัดให้ เขาเป็นคนกว้างขวางที่ลาว จึงอยากให้พวกเราได้ไปเที่ยวกันและราคาก็ถูก เรื่องมันเป็นอย่างนี้
                ผมเลยรับปากพี่ปิ้งว่า  จะรับเป็นผู้ประสานงานต่อให้ โดยทางผู้จัดทัวร์จะคอยรับอยู่ที่ หนองคาย ในเช้าวันที่ 23 ตุลาคม เพื่อทำหนังสือเดินทางออกนอกประเทศ ส่วนจะไปอย่างไรนั้น ไว้ตกลงกันอีกทีว่า จะไปเครื่องบิน หรือ รถโดยสาร ครับทั้งไปและกลับ
                ดังนั้นใครอยากไปโปรดลงชื่อด้วยครับ
                 1). พล.ต.ต.ศาสตราจารย์ ดร.เกียรติพงศ์    มีเพียร
                 2). คุณมานพ          กลับดี
                 3). คุณทรงเกียรติ    หลิ่มสิริ
                 4). คุณบวร             วงศ์สินอุดม
                  สำหรับทัวร์อุทัยธานี นั้น ดร.สุริยา   บอกว่า ได้ซาวเสียงบรรดาหางเครื่องแล้ว ทุกคนไม่อยากไปซ้ำ เลยขอไปจัดวันที่ หนุ่งหนิ๋ง มาประเทศไทยครั้งหน้าจะพาหนุ๋งหนิ๋งและครอบครัวไปเที่ยวอุทัยธานี  ส่วนใครจะพ่วงไปด้วยก็ยินดี ครับ ผมจะจัดให้ ตามโปรแกรมที่เราเคยไปมาแล้วครับ ใครใคร่ไป ไป ใครไม่อยากไปก็ไม่ต้องไปครับ ขอบคุณ

อ้อย 14:
อ้างถึง ข้อความของ อ้อย 14 เมื่อ 18 มิถุนายน 2552, 15:29:17

ไปด้วย สองคนค่ะ

ถอนตัวด้วย สองคนค่ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว